Diệt kiến ba khoang hiệu quả

Thảo luận trong 'MU Private, MU mới ra, MU miễn phí' bắt đầu bởi traubavang789, 20/10/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Expired VIP

  Phun thuốc diệt côn trùng
  Phun thuốc diệt sâu bọ có thể đuổi được kiến ba khoang vì mùi thuốc có thể khiến cho kiến hạn chế xa. Nên phun thuốc vào gầm giường, kệ tủ, và các nơi kiến có thể trú ẩn. Hãy chú ý chọn lựa những dòng thuốc ghé côn trùng có thương hiệu uy tín để không làm cho ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

  [​IMG]
  Phun thuốc diệt sâu bọ để đuổi kiến ba khoang
  hạn chế để ánh sáng lôi kéo kiến ba khoang
  Kiến ba khoang bị thu hút bởi ánh sáng của đèn huỳnh quang, Bởi vậy bạn hãy buông rèm cửa để che đi ánh sáng đèn trong nhà, hạn chế thu hút kiến ba khoang. Bạn cũng có thể bật đèn ngoài ban công, ngoài sân để lôi kéo chúng ra phía ngoài nhà.
  Ban đêm khi bật đèn thì bạn hãy đóng lại tất cả các cửa, không cho kiến bay vào. giả dụ bạn phải làm việc đến tối, ánh sáng của laptop và điện thoại vẫn sẽ thu hút kiến. Thành ra hãy làm cho việc và ngủ trong màn nhé. Nên sử dụng đèn có ánh sáng vàng để đỡ lôi kéo kiến hơn.
  Trồng sả hoặc dùng tinh dầu sả
  Kiến ba khoang rất ghét mùi sả, Do vậy bạn nên để vài chậu sả nhỏ ở bệ cửa sổ, những góc nhà, cạnh chân tủ,... Để kiến ba khoang không vào nhà.


  [​IMG]
  https://dietmoisg.com/cach-duoi-chuot-vinh-vien/
  Trồng vài chậu sả cũng giúp đuổi kiến ba khoang hơi hữu hiệu
  Bạn cũng có thể dùng tinh dầu sả để xông trong nhà giúp đuổi kiến, pha loãng tinh dầu với nước để ghé lên áo xống, chăn màn, sử dụng để lau sàn,... làm cho kiến "chán ghét" nhà bạn vì mùi sả và không thèm tới nữa.
  Tham khảo: 10 cái cây trồng trong nhà giúp khử mùi bếp và đuổi côn trùng siêu hiệu quả
  sử dụng bẫy đèn dụ kiến ra khỏi nhà
  Vì đặc tính ưa ánh sáng của kiến ba khoang, bạn có thể đặt bẫy đèn bên ngoài nhà để lôi kéo chúng.
  phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản: Bật đèn ngoài hành lang sau đấy để 1 thau nước trong suốt phía dưới, kiến sẽ thấy ánh đèn đề đạt dưới nước mà bò tới và rơi vào thau nước.
  Ngoài ra, khách hàng tên V.H.Hiền cũng có chia sẻ thêm rằng trồng cây cà chua trước nhà cũng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của kiến ba khoang: "Nhà láng giềng thì bị kiến ba khoang vào hầu hết, còn nhà anh trồng cây cà chua trước nhà thì lại không bị". Đây cũng là một mẹo rất hay mà Anh chị em có thể áp dụng!
  1 số cách thức phòng hạn chế với kiến ba khoang
  - khi ngủ nên mắc màn, mặc áo quần dài tay.
  - Giũ áo quần, chăn màn thật kỹ trước lúc dùng.
  - Thường xuyên vệ sinh nhà ở, giường chiếu.
  Bị kiến ba khoang đốt có được tắm không?
  đa dạng người sau lúc bị kiến ba khoang đốt băng khoăng không biết có nên tắm không vì lo vết thương sẽ bị nhiễm trùng. Nhưng thực tế bạn vẫn có thể tắm gội thường ngày nhé. Điều cần lưu ý là nên rửa sạch vết thương bằng nước muối, giảm thiểu dịch độc chảy sang phòng ban khác.
  Bị kiến ba khoang đốt có được tắm không?
  lúc trạng thái hiểm nguy hơn, da xuất hiện những vết ban đỏ, nổi rộp, bạn nên hạn chế tác động mạnh tới vết thương khi tắm giặt vì sẽ làm cho vết thương lâu lành. Sau lúc tắm hãy sử dụng bông gạc y tế lau khô vết thương và bôi thuốc.
   

Chia sẻ AZ Gameplay