Khám phá 3 phần mềm Scan 3D dành riêng cho iPhone

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi zekseopro, 29/8/22.

 1. zekseopro

  zekseopro Expired VIP

  Phần mềm Scan 3D cho iphone mang đến trải nghiệm như một chiếc máy quét cầm tay. Những ứng dụng này dễ dàng cài đặt và sử dụng một cách đơn giản, ai cũng thực hiện được. Ngay sau đây, chuyên trang sẽ bật mí chi tiết về 3 app quét 3D dành riêng hệ điều hành iOS. Tin chắc việc mô phỏng hóa vật thể sang phiên bản ba chiều không còn phức tạp.
  Phần mềm Scan 3D Patchy Scan 3D

  Patchy Scan 3D được người dùng đánh giá rất cao. Ứng dụng này khi cài đặt vào điện thoại sẽ giống như một chiếc máy Scan cầm tay. Theo đó, bạn chỉ cần đặt vật thể cần quét lên mặt phẳng sau đó scan đều các góc cạnh xem thêm mua máy Scan 3D

  [​IMG]
  Patchy Scan 3D được ứng dụng rộng rãi
  Phần mềm Scan 3D kể trên có thể tạo mô hình 3 chiều chất lượng cao bằng camera trước. Patchy Scan nhanh chóng nắm bắt các bản vá lỗi đồng thời tính toán tạo kết xuất 3D của đối tượng trong khung. Ứng dụng phát hiện các điểm chính giúp hợp thức hóa hình ảnh 3D chính xác. Đặc biệt, công cụ này có thể dùng để quét 3D ngoài trời, các vật thể lớn. Sau khi hoàn tất, người dùng dễ dàng xuất file ở định dạng OBJ rất tiện lợi.
  Ứng dụng quét 3D RoomScan

  RoomScan là phần mềm Scan 3D cho iPhone được nhiều người sử dụng khi muốn thiết kế nội thất nhà ở. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một bản sao chính xác về bối cảnh, sở đồ mặt bằng.

  [​IMG]
  Ứng dụng Scan 3D cho iPhone tạo ra ảnh 3 chiều trong thời gian ngắn
  Nhà phát triển đã xây dựng công cụ với 3 chế độ chỉnh: Quét bằng máy ảnh, chạm vào tường và vẽ thủ công. RoomScan sử dụng gia tốc kế và con quay hồi chuyển. Vì thế chúng có khả năng đo khoảng cách và tính góc các bức tường nhanh chóng. Cách dễ nhất, người dùng chỉ cần đặt iPhone vào tường và thực hiện đúng chỉ dẫn. Bản phác thảo toàn bộ căn phòng sẽ tạo ra ngay khi kết thúc thu thập dữ liệu nguồn.

  Để quét không gian 3D, bạn hãy nhập các chi tiết của căn hộ. Ứng dụng có đầy đủ thành phần tiêu chuẩn như: Tường, cửa ra vào, mái nhà, cửa trượt,…. Hoàn tất quá trình scan, file sẽ lưu thông tin vào thư mục riêng. Bởi lẽ vậy, phần mềm này thường dùng để thiết kế nội thất, nhà ở.

  Phần mềm Scan 3D Bellus 3D FaceApp

  Một trong những phần mềm Scan 3D cho iPhone đa tính năng không thể bỏ lỡ Bellus 3D FaceApp. Chúng có thể tạo ra mô hình 3D chất lượng sắc nét full HD của khuôn mặt chỉ bằng camera trước. Ứng dụng tích hợp phần cứng và nắm bắt thông tin bổ sung thay vì hình ảnh 2D đơn thuần.

  [​IMG]
  Phần mềm Scan 3D dành cho hệ điều hành iOS dễ sử dụng
  Sử dụng công cụ kể trên, người dùng có thể quét khuôn mặt ở 3 chế độ: Mặt, mặt + cổ, toàn bộ đầu. Việc scan mô hình chỉ mất vài giây rất đơn giản. Đặc biệt, tiện ích hướng dẫn từng bước nên bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

  Chỉ khi quét xong chưa tới 10 giây tính toán, file 3D hình ảnh sẽ hoàn tất. Tiện ích cho phép chúng ta xuất tệp dưới dạng OBJ, STL, GLB. Vì thế, bạn dễ dàng xem lại ở bất cứ thiết bị nào có hỗ trợ. Tuy nhiên, Bellus 3D FaceApp là ứng dụng phải trả phí nên quý vị hãy cân nhắc. Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã “bỏ túi” được những app thực sự hữu dụng. Để trải nghiệm trực tiếp, hãy tải phần mềm Scan 3D về máy và sử dụng ngay thôi!

   

Chia sẻ AZ Gameplay